Truy cập nội dung luôn

Đào tạo tiến sỹ Đào tạo tiến sỹ

Đào tạo tiến sỹ kỹ thuật

 

 

Đào tạo tiến sỹ kỹ thuật: chỉ tiêu tuyển sinh khoảng 10 NCS/năm với 2 chuyên ngành đào tạo:

  • Kỹ thuật lạnh
  • Công nghệ năng lượng nhiệt

 

Vận dụng khoản 4 Điều 81 “Quy định về tổ chức và quản lý đào tạo sau đại học“ do Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa Hà Nội ban hành theo quyết định số 1492/QĐ-ĐHBK-SĐH ngày 30/9/2009, thời gian đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ và thiết bị nhiệt sẽ là:

  • 3 năm tập trung liên tục đối với NCS có bằng ThS và 4 năm tập trung liên tục đối với NCS có bằng ĐH.
  • Trường hợp NCS không theo học tập trung liên tục được và được Trường, Khoa chấp nhận thì NCS phải có tổng thời gian học tập và nghiên cứu tập trung là 3 năm đối với NCS có bằng ThS và 4 năm đối với NCS có bằng ĐH. Trong đó có ít nhất có một thời gian 12 tháng tập trung liên tục tại Bộ môn đào tạo, thực hiện trong phạm vi 3 năm đầu kể từ ngày ký quyết định công nhận NCS.

 

Khối lượng kiến thức:

Khối lượng kiến thức bao gồm khối lượng của các học phần trình độ Tiến sĩ và khối lượng của các học phần bổ sunghọc phần chuyển đổi được xác định cụ thể cho từng loại đối tượng tại mục 4.

NCS đã có bằng ThS: 09 tín chỉ + khối lượng bổ sung, chuyển đổi (nếu có).

NCS mới có bằng ĐH: 09 tín chỉ + 28 tín chỉ (không kể luận văn) của Chương trình Thạc sĩ Khoa học chuyên ngành “Kỹ thuật Nhiệt lạnh“. Đối với NCS có bằng ĐH của các hệ 4 hoặc 4,5 năm (theo quy định) sẽ phải thêm các học phần bổ sung của Chương trình Thạc sĩ Khoa học chuyên ngành “Kỹ thuật Nhiệt lạnh“.

 

Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

Thư viện Media Thư viện Media

Không tìm thấy video nào

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 6 5 8 8 8
Đang online: 61
Hôm nay: 401
Trong tuần: 851
Trong tháng: 11653