Truy cập nội dung luôn

Quay lại

“Giới thiệu phần mềm thiết kế, thực hành lắp đặt và điều khiển vận hành hệ thống ĐHKK” tại trung tâm LG Academy khóa thứ 2

Khóa học “Giới thiệu phần mềm thiết kế, thực hành lắp đặt và điều khiển vận hành hệ thống ĐHKK” tại trung tâm LG Academy lần thứ 2 đã kết thúc với tinh thần học hỏi vui vẻ, cầu tiến từ sinh viên Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh và trung tâm LG Academy

Tại khóa học, sinh viên Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh đã được hướng dẫn:

  • Giới thiệu phần mềm thiết kế: LATS CAD, LATS HVAC, LATS LOAD, trực tiếp thiết kế 1 hệ thống ĐHKK đơn giản.
  • Thực hành các công đoạn lắp đặt 1 bộ ĐHKK cục bộ.
  • Được chỉ dẫn hệ thống điều khiển vận hành của hệ thống ĐHKK

Hình ảnh sinh viên thực hành tại lớp học.

Sinh viên học tập tại trung tâm LG Academy.

Sau buổi học, sinh viên Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh đã được trung tâm tặng 1 món quà lưu niệm ý nghĩa. Vì công việc cuối năm, phía trung tâm đã thống nhất rút gọn một số nội dung chưa cần thiếu để tiết kiệm thời gian ôn thi cuối kì cho sinh viên và hoàn tất công việc của quý công ty.

Khóa học “Giới thiệu phần mềm thiết kế, thực hành lắp đặt và điều khiển vận hành hệ thống ĐHKK” đã kết thúc những hoạt động ngoại khóa bổ ích cho sinh viên Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh trong năm 2019. Sang năm 2020, LCĐ Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên toàn Viện nhiều hoạt động ngoại khóa, nâng cao chất lượng học tập hơn nữa.

NOTE: Giấy chứng nhận tham gia khóa học sẽ được trao cho sinh viên sau khi quý công ty LG Electronics phê duyệt trong thời gian sớm nhất.


Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

1 2 3 ... 187 Next

Thư viện Media Thư viện Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

4 5 2 8 3 5 3
Đang online: 29
Hôm nay: 339
Trong tuần: 1054
Trong tháng: 27323