Truy cập nội dung luôn

Quay lại

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0

Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 là một chương trình vì cộng đồng phi lợi nhuận đã được thực hiện ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Tháng 7/2019 vừa qua, dự án đã được bảo trợ bởi Bộ Công thương.
 
Đến với chương trình lớp học miễn phí này, tất cả sinh viên sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí các kỹ năng:
- Kỹ năng vượt qua rào cản, kỹ năng thể hiện bản thân
- Kỹ năng văn phòng, kỹ năng thuyết trình
- Ngoài ra, còn có thêm kỹ năng kinh doanh, khởi nghiệp và kỹ năng digital marketing

Dự án hướng tới các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ, cá nhân kinh doanh, đặc biệt là sinh viên năm cuối và sinh viên khởi nghiệp
Mục tiêu của dự án là giúp các học viên tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội. Với các sinh viên, đây là khóa học giúp nâng cao năng suất cũng như hiệu quả làm việc trong tương lai.
 
Để có thêm thông tin chi tiết về dự án, mời các bạn xem qua các kênh truyền thông của chương trình cũng như một số bài báo của các đối tác đã hợp tác với chương trình:
 
Nội dung đào tạo theo nhóm bài chuyên về kỹ năng mềm bao gồm: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thể hiện bản thân, cách sử dụng các apps của Google... Các bạn có thể xem cụ thể tại đây.
 
Hình thức hợp tác:
  • Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh: sắp xếp khung thời gian & chuẩn bị địa điểm sao cho phù hợp với lịch biểu của sinh viên.

  • Dự án Việt Nam Digital 4.0: giảng dạy theo nội dung hai bên trao đổi và thỏa thuận. Giảng viên và nhân sự hỗ trợ lớp học, nội dung giảng dạy sẽ được dự án chuẩn bị.

 

Linh đăng ký: 

Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

1 2 3 ... 164 Next

Thư viện Media Thư viện Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

1 6 4 0 8 5 2
Đang online: 79
Hôm nay: 639
Trong tuần: 22020
Trong tháng: 78105