Truy cập nội dung luôn

Quay lại

Chuỗi chương trình "Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai"

Chuỗi chương trình "Trải nghiệm đại học - Định hướng tương lai" là một điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2019 của Trường ĐHBK Hà Nội. Chương trình đã thu hút được rất đông các bạn học sinh THPT ở các tỉnh và thành phố lân cận Hà Nội tham gia như: Hải Phòng, Hà Nam, Quảng Ninh,... Chuỗi chương trình có các hoạt động phong phú như là giới thiệu về Trường, nội dung đào tạo nghiên cứu, tham quan trải nghiệm tại các phòng thí nghiệm/nghiên cứu của các Viện chuyên ngành, hoạt động ngoại khóa,...

Đối với Viện Nhiệt - Lạnh, đây là cơ hội tốt để chúng tôi được giới thiệu với các bạn học sinh về ngành nhiệt - lạnh (mà xã hội hay gọi là điện lạnh), tham quan trải nghiệm các hệ thống làm lạnh thực phẩm và phân tích đặc tính nhiên liệu trong nhà máy điện. Các buổi trải nghiệm diễn ra rất hào hứng và bổ ích đối với các bạn học sinh, giúp các bạn thêm hiểu về ngành nhiệt - lạnh, một ngành có nhu cầu nhân lực rất cao hiện nay. 

Hy vọng rằng, những buổi tham gia trải nghiệm thực tế này sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho việc đăng ký nguyện vọng tuyển sinh sắp tới.

Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh luôn chào đón các bạn 

Xin chân thành cảm ơn các thầy đã tham gia hướng dẫn: TS. Nguyễn Bá Chiến, ThS. Trịnh Viết Thiệu, SV. Hoàng Văn Nghiêm (bộ môn KT Lạnh&ĐHKK), ThS. Nguyễn Danh Nam (PTN tập trung về quá trình nhiệt - lạnh).


Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

Thư viện Media Thư viện Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

1 6 1 2 2 4 9
Đang online: 266
Hôm nay: 879
Trong tuần: 15869
Trong tháng: 24714