Truy cập nội dung luôn

Quay lại

Chương trình giới thiệu về Hisense và cơ hội việc làm sinh viên ngành Nhiệt

Để tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao đảm bảo cho quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa , Viện KH&CN Nhiệt Lạnh - Trường ĐHBK Hà Nội luôn chủ động hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để giới thiệu đến với các bạn sinh viên những công nghệ kỹ thuật mới. Được sự cho phép của ban lãnh đạo Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh và sự giúp đỡ từ công ty Hisense VRF, chiều 28/11/2019 tại văn phòng 204  nhà C7 đã diễn ra buổi hội thảo : “Giới thiệu sản phẩm điều hòa không khí trung tâm Hisense VRF và cơ hội việc làm sinh viên ngành Nhiệt.”

Ảnh lưu niệm cuối chương trình.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Việt Dũng - Viện Trưởng Viện KHC&CN Nhiệt – Lạnh, Ông Vương Kỳ Phi - Tổng giám đốc công ty Hisense  VRF Việt Nam cùng các thầy cô Viện Nhiệt Lạnh, các chuyên viên của công ty Hisense  VRF Việt Nam, và đặc biệt biệt là sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt quan tâm đến chương trình.

Ông Vương Kỳ Anh trình bày tại chương trình.

Ông Vương Kỳ Phi cho biết: “Sinh viên Bách Khoa rất thông minh. Công ty Hisense tự hào đã tuyển được nhiều cựu sinh viên được đào tạo bài bản, trưởng thành từ Bách Khoa Hà Nội . Họ hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong công ty.”

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

PGS. TS. Nguyễn Việt Dũng – Viện Trưởng Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh.

 “Chúng tôi cảm nhận được nhu cầu của các doanh nghiệp nước ngoài , đặc biệt là công ty Hisense . Các hoạt động phối hợp giữa nhà trường và các doanh nghiệp là một trong những hoạt động quan trọng nhằm có thể đem lại hiệu quả cho vấn đề đào tạo cũng như sự đóng góp cho sự phát triển Lạnh và Điều Hòa Không Khí ở Việt Nam . “ – PGS.TS Nguyễn Việt Dũng cho biết.

Với nhiều sinh viên quan tâm đến cơ hội việc làm, đặc biệt là trong lĩnh vực Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí, các bạn sinh viên đã có buổi giao lưu hết sức gần gũi với đại diện công ty Hisense VRF. Các câu hỏi của sinh viên xoay quanh những vẫn đề gần gũi và thiết thực như: những vị trí phù hợp của sinh viên Ngành Nhiệt trong công ty Hisense VRF, khả năng phát triển và thắng tiến trong công việc, cơ hội được làm việc tại phòng nghiên cứu và phát triển của công ty tại Trung Quốc, một số công nghệ mới của công ty, khả năng marketing về các sản phẩm ngành Lạnh,…

Các bạn sinh viên tham gia giao lưu chương trình.

 

Hiện nay, Hisense là một thương hiệu nổi tiếng được biết trên toàn cầu. Hisense có 12 trung tâm nghiên cứu, 14 dòng sản phẩm, 54 chi nhánh ở nước ngoài, sản phẩm được bán trên 130 quốc gia với  90.000 nhân viên trên toàn cầu . Hisense dẫn đầu trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm TV, điều hòa không khí, máy giặt, tủ lạnh, hệ thống giao thông thông minh, và thành phổ thông minh .

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 


Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

1 2 3 ... 188 Next

Thư viện Media Thư viện Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

4 5 9 1 3 7 5
Đang online: 57
Hôm nay: 473
Trong tuần: 5457
Trong tháng: 18552