Truy cập nội dung luôn

Quay lại

Gõ cửa tương lai – chuẩn bị hành trang ngay khi bạn còn là sinh viên

Với mục đích giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với những công nghệ thực tế hiện đại, giúp người học và nhà tuyển dụng hiểu rõ nhau hơn, chiều ngày 17/12/2019, Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh phối hợp cùng Samsung Air Condition tổ chức chương trình “Gõ cửa tương lai 2019”.

Chương trình với sự có mặt của đại diện lãnh đạo viện Nhiệt Lạnh, các chuyên viên của Samsung Air Condition và các bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật Nhiệt.

Về phía viện Nhiệt Lạnh có: PGS.TS Nguyễn Việt Dũng – Viện trưởng, TS.Tạ Văn Chương – Phó chủ tịch công đoàn Viện, TS. Lê Kiều Hiệp – Giám đốc trung tâm thí nghiệm, cùng các thầy cô trong Viện.

Về phía Samsung Air Condition có: Ông Bùi Đức Quỳnh – Quản lý kinh doanh khu vực miền Bắc, Ông Nguyễn Quý Chiến – Quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng phía Bắc, Ông Nguyễn Bá Nghị - Trưởng phòng thiết kế kỹ thuật,…

Khẳng định về chất lượng đào tạo cao về chuyên môn của sinh viên Bách Khoa nói chung và sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt nói riêng, PGS.TS Nguyễn Việt Dũng bày tỏ mong muốn của lãnh đạo đơn vị đào tạo trong việc nâng cao chất lượng dạy và học gắn liền với những kiến thức thực tiễn, cập nhật những kỹ năng mới và đặc biệt là kết hợp kiến thức chuyên môn lẫn ứng dụng cuộc cách mạng 4.0. Những chương trình giao lưu, giới thiệu những nghiên cứu và ứng dụng mới của các doanh nghiệp rất bổ ích cho sinh viên.

Hình 1 - PGS.TS Nguyễn Việt Dũng phát biểu tại chương trình.

Giới thiệu về Samsung, Ông Bùi Đức Quỳnh chia sẻ: “Samsung là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới, luôn đứng trong top những thương hiệu đắt giá nhất với quy mô lớn, phát triển trên nhiều lĩnh vực như thiết bị điện tử, sản phẩm gia dụng, … và đặc biệt là cung cấp các giải pháp thông minh tổng thể cho các tòa nhà cao tầng. Riêng ở Việt Nam, Samsung có tói 169.000 cán bộ, nhân viên. Samsung luôn hướng tới nâng cao nguồn năng lực con người để cùng nhau phát triển…”

Ông Bùi Đức Quỳnh phát biểu tại chương trình.

 

 

Chủ đề rất được các bạn sinh viên lắng nghe – “Hệ thống điều khiển thông minh của hệ thống điều hòa không khí” được Ông Nguyễn Bá Nghị trình bày tại Hội thảo. Bài trình bày đã giới thiệu tổng quan về hệ thống điều hòa không khí (ĐHKK) và tích hợp giải pháp thông minh của Samsung trong giải quyết những bài toán tiết kiệm, quản lý hệ thống. Hệ thống B.Iot trong việc kết nối hệ thống ĐHKK với các hệ thống khác trong tòa nhà như: chiếu sáng, thang máy, an ninh, lò hơi… Hệ thống H.Iot, giúp tối ưu điều hòa của hộ gia đình và kết nối các thiết bị điện tử một cách thông minh.

Ông Nguyễn Bá Nghị trình bày tại chương trình.

Ảnh lưu niệm tại chương trình.


Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

1 2 3 ... 188 Next

Thư viện Media Thư viện Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

4 5 9 1 3 6 4
Đang online: 59
Hôm nay: 462
Trong tuần: 5446
Trong tháng: 18541