Truy cập nội dung luôn

Quay lại

Hoạt động ngoại khóa của sinh viên Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt - Lạnh

Là sinh viên Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh, ngoài việc học tập trên lớp, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa vui vẻ, thiết thực và bổ ích. Hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các bạn giải tỏa được những căng thẳng sau thời gian học tập trên giảng đường cũng như làm quen và xây dựng những mối quan hệ mới, trưởng thành và phát triển nhiều kỹ năng cá nhân phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Trước hết chúng ta phải kể đến các hoạt động chung mà mỗi sinh viên Bách Khoa đều có cơ hội trải nghiệm rất đa dạng: Các cuộc thi bóng đá Nam, Nữ; Tiếng hát sinh viên Bách Khoa, Ngày hội sách Bách Khoa; CLB âm nhạc; CLB sáng tạo khởi nghiệp HUST; CLB võ thuật; CLB yêu sách; các đội đồng hương; CLB hùng biện; …

Gần hơn với các bạn, Liên chi Đoàn – Liên chi Hội (LCĐ-LCH) là một tổ chức chính thức của sinh viên và hoạt động như một cầu nối giữa sinh viên với các giảng viên và Ban lãnh đạo của Viện Nhiệt - Lạnh. Những thông tin về học tập và giảng dạy của Trường và Viện được cập nhật nhanh chóng, gần gũi qua các nhóm lớp các khóa và đặc biệt là, nhóm Nhiệt Lạnh family. Đây là nhóm được phát triển nhằm giúp gắn kết, chia sẻ và hỗ trợ thông tin trong công việc giữa sinh viên và cựu sinh viên, là ngôi nhà chung của các thế hệ sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt.

Những sự kiện của Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh tổ chức được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và tham gia chúng ta sẽ xem qua chuỗi hình ảnh sau nhé:

  • Giải bóng đá thường niên của sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt:

  • Các buổi tư vấn về ngành nghề, cơ hội việc làm sau khi ra trường 

  • Hội thảo, giao lưu, tham quan với sự đồng hành và hỗ trợ của các doanh nghiệp như: DAIKIN VIETNAM, MITSUBISHI, SAMSUNG, PANASONIC, NSN, LG ELECTRONICS, HISENSE, INTECH GROUP … 

  • Hỗ trợ các bạn tham gia nghiên cứu khoa học cùng giảng viên, CLB sinh viên nghiên cứu khoa học … 

  • Tham gia lớp thực hành thiết kế, lắp đặt, điều khiển vận hành điều hòa không khí phối hợp cùng trung tâm LG ACADEMY … 

  • CLB Những nhà thiết kế trẻ về hệ thống điều hòa và thông gió với sự tài trợ của Mitsubishi Electric Vietnam và Samsung Vietnam. 

  • Đội Sinh viên tình nguyện hoạt động thường kỳ hàng tuần thu hút hàng trăm sinh viên tham gia 

  • CLB Tiếng anh (SEC) 

Những khoảnh khắc cháy hết mình trong quãng thời gian ngồi trên giảng đường sẽ là những kỉ niệm đẹp và là hành trang để bạn bước vào trường đời.


Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

1 2 3 ... 185 Next

Thư viện Media Thư viện Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

4 4 9 4 8 9 1
Đang online: 37
Hôm nay: 7266
Trong tuần: 0
Trong tháng: 57418