Truy cập nội dung luôn

Quay lại

Học bổng lớn cho sinh viên ngành Nhiệt Lạnh của Panasonic

Chiều ngày 04/10/2019, tại văn phòng của Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh, đại diện của tập đoàn Panasonic đã có buổi giới thiệu học bổng PANASONIC AICON SCHOLARSHIP (PACS) và hoạt động của công ty Panasonic tới sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt.

Tới dự chương trình, về phía Viện Nhiệt – Lạnh có PGS. Nguyễn Việt Dũng – Viện trưởng, TS. Lê Đức Dũng – Phó Viện trưởng cùng các thầy cô trong bộ môn Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí (ĐHKK). Về phía tập đoàn Panasonic có Ông Hirata Keisuke - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự, Bà Phạm Thu Phương - Trưởng phòng Nhân sự cùng các anh chị Kỹ sư Dự án - Khối ĐHKK.

Hình 1 - Ông Hirata Keisuke phát biểu tại chương trình.

Ông Hirata Keisuke bày tỏ niềm vui khi được gặp đông đảo các bạn sinh viên ngành Nhiệt của ĐHBK Hà Nội. Là một tập đoàn lớn với 101 năm trưởng thành, phát triển và ở Việt Nam hiện nay Panasonic có khoảng 8000 nhân viên với 8 công ty. Do đó nhu cầu nhân lực của tập đoàn là rất lớn ở nhiều vị trí, riêng với lĩnh vực nhiệt lạnh, Panasonic rất quan tâm đến các kỹ sư tương lai ngay khi bạn còn là sinh viên.

 

Hình 2 – PGS. Nguyễn Việt Dũng phát biểu tại chương trình.

PGS. Nguyễn Việt Dũng nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình sẽ mang lại niềm động lực lớn cho sinh viên phấn đấu học tập và hơn nữa là giúp các em sinh viên nắm bắt cơ hội việc làm ngay khi còn đang học những năm cuối. Khẳng định Panasonic luôn là một trong những đối tác quan trọng của Viện Nhiệt – Lạnh, hàng năm luôn có các suất học bổng dành cho sinh viên, đồng hành cùng Viện trong hoạt động đào tạo các kỹ năng thực tế…

Hình 3 – Bà Phạm Thu Phương giải đáp các thắc mắc của sinh viên.

Bà Phạm Thu Phương Trưởng phòng Nhân sự, công ty Panasonic Việt Nam đồng thời phụ trách chương trình Học bổng Panasonic 2019 chia sẻ về cơ hội việc làm và giải đáp các thắc của sinh viên về các điều kiện dự tuyển PACS. Theo đó, với sinh viên năm cuối K60, K61 hay thậm chí là K62 đều có thể đăng ký được học bổng. Học bổng PACS ngoài tiến học bổng 3.500.000 VNĐ/ tháng cho sinh viên đến khi ra trường, sinh viên còn được đào tạo kỹ năng mềm và kỹ thuật, được thực tập tròn môi trường thực tế cùng kỹ sư Panasonic…

Link thông tin tìm hiểu về Panasonic và học bổng PACS: https://www.facebook.com/Panasonic.vietnam.group.careers/

Ảnh lưu niệm cuối chương trình:


Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

1 2 3 ... 166 Next

Thư viện Media Thư viện Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 2 9 8 6 4 8
Đang online: 155
Hôm nay: 3060
Trong tuần: 43510
Trong tháng: 171873