Truy cập nội dung luôn

Tin tức - Thông báo Tin tức - Thông báo

Quay lại

Học bổng SHARE kỳ thứ 4

 Học bổng SHARE, kỳ thứ 4 (dự kiến bắt đầu vào Tháng 01/2018 đến tháng 06/2018)

Một số thông tin về Dự án SHARE: 
SHARE là Dự án nhận sự hỗ trợ về mặt tài chính, tổ chức và chuyên môn từ EU; với mục đích hỗ trợ các Trường ĐH trong khối ASEAN nâng cao chất lượng, tính cạnh tranh và thúc đẩy quá trình quốc tế hóa; đồng thời tăng cường hợp tác khu vực, góp phần tạo nên một Cộng đồng ASEAN gắn kết hơn trong tương lai. 
Khởi động vào tháng 5/2015, SHARE được dẫn dắt và triển khai bởi Hiệp hội các Tổ chức Giáo dục của Châu Âu bao gồm: Hội đồng Anh (British Council), Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD), Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Giáo dục ĐH Châu Âu (ENQA), Hiệp hội các Trường ĐH Châu Âu (EUA), Campus France (Pháp) và EP-Nuffic (Hà Lan). Nhận thấy việc trao đổi sinh viên đóng vai trò quan trọng trong “quá trình quốc tế hóa” của Trường ĐH, SHARE quyết định triển khai Chương trình học bổng dành cho Trao đổi sinh viên đại học trong khối ASEAN và ASEAN-EU. Chương trình học bổng này hướng tới một mục tiêu sâu xa hơn: Kiểm định việc Áp dụng Hệ thống chuyển đổi tín chỉ trong khu vực ASEAN và ASEAN-EU (ACTS và AECTS).
Từ năm 2015 đến năm 2018, 500 suất học bổng sẽ được cấp cho các Trường ĐH ASEAN trong khuôn khổ Dự án, trong đó 400 suất dành cho các trao đổi trong Khu vực ASEAN; 100 suất dành cho các trao đổi theo chiều ASEAN đến EU, với hình thức trao đổi sinh viên trong thời gian 01 học kỳ (tối đa 6 tháng) có áp dụng chuyển đổi tín chỉ. Để thực hiện Chương trình học bổng này, cho đến năm 2018, SHARE sẽ làm việc với 30 Trường ĐH trong Khối ASEAN và 10 Trường ĐH Châu Âu. Đến nay, SHARE đã trải qua 3 đợt Kêu gọi ứng tuyển học bổng và đang tiến hành đợt Kêu gọi ứng tuyển lần thứ 4 với 125 suất học bổng Intra-ASEAN và 50 suất học bổng ASEAN - EU cho Học kỳ II năm học 2017-2018.
Thông tin về học bổng SHARE và quy trình đăng ký xin vui lòng kiểm tra file đính kèm. Hạn cuối nhận hồ sơ tới Phòng HTQT (BKHN) của Chương trình là ngày 05/10/2018 (Đối với bản mềm) và 06/10/2017 (đối với bản cứng).
Chi tiết bằng tiếng Anh xin xem thêm tại đây
Các thông tin chi tiết về Chương trình học bổng SHARE có tại website : https://share-asean.org/

Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

Thư viện Media Thư viện Media

Không tìm thấy video nào

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 6 5 8 4 8
Đang online: 23
Hôm nay: 361
Trong tuần: 811
Trong tháng: 11613