Lễ khai mạc Giải Bóng đá Nam sinh viên SHEER LEAGUE 2019

Trưa nay, 22/11/2019 BCH LCĐ Viện KH và CN Nhiệt - Lạnh tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng đá Nam sinh viên SHEER LEAGUE 2019 và bắt đầu những trận cầu vòng loại đầu tiên.

Tham dự Lễ khai mạc có
- TS. Nguyễn Tiến Cương - đại diện Đảng ủy Viện,
- TS - Lê Kiều Hiệp - Bí thư LCĐ,
- Ông Nguyễn Đình Nghĩa - Đại diện nhà tài trợ - Công ty Cổ Phần Xây Dựng và Công Nghiệp NSN
- Tập thể LCĐ - LCH Viện Nhiệt - Lạnh, đại diện LCH viện Điện.
Đặc biệt là có sự tham gia của 11 đội bóng, tổ trọng tài và các cổ động viên.

Giải bóng là hoạt động thể thao được LCĐ tổ chức hàng năm nhắm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, giao lưu kết nối giữa sinh viên các khóa, các lớp trong Viện, phát hiện và bồi dưỡng những cầu thủ tài năng đại diện Viện tham gia các giải đấu cao, các giải giao lưu với doanh nghiệp.

SV. Phạm Văn Thành - Phó Bí thư LCĐ - đại diện BTC khai mạc giải đấu.

Trải qua nhanh chóng phần lễ với phát biểu khai mạc của Đại diện LCĐ, ý kiến chỉ đạo của Các thầy và kì vọng của nhà tài trợ, đại diện các cầu thủ và trọng tài tuyện thệ. Tất cả đều hướng đến một giải bóng với tinh thần Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng, là sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành Nhiệt - Lạnh.

TS. Nguyễn Tiến Cương - Đại diện Đảng ủy Viện phát biểu.

Đại diện nhà NSN tài trợ phát biểu.

Đại diện cầu thủ tuyên thệ trước giải bóng.

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ.

Kết thúc Lễ khai mạc, 6 trận đầu đầu tiên của vòng bảng đã được diễn ra tốt đẹp.