Truy cập nội dung luôn

Quay lại

Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên “SHEER LEAGUE OPEN”

Sáng ngày 19.10.2020, LCĐ - LCH Sinh viện Viện KH và CN Nhiệt - Lạnh tổ chức Lễ khai mạc giải “SHEER LEAGUE OPEN 2020” trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới và kỷ niệm 20 năm thành lập Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh.

Với tinh thần khẩn trương, chương trình đã diễn ra thành công với sự có mặt của: TS. Lê Đức Dũng – Phó Viện trưởng; TS. Lê Kiều Hiệp – Bí thư LCĐ (Trưởng BTC); SV. Phạm Văn Thành – Liên Chi hội Trưởng và đặc biệt là có sự tham gia của đông đảo các vận động viên, tổ trọng tài, và các bạn khán giả đến xem và cổ vũ cho giải.

Là một trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 60 năm đào tạo ngành Nhiệt và 20 năm thành lập Viện bởi thế thay mặt Đảng ủy, BLĐ Viện – TS. Lê Đức Dũng bày tỏ sự kì vọng giải bóng sẽ nâng cao tinh thần thể thao và gắn kết sinh viên trong toàn viện, qua giải đấu sẽ tìm được những tài năng đá bóng nam sinh viên ngành Nhiệt tham gia các cuộc thi bóng đá với các cựu sinh viên và các anh chị hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt Lạnh.

Ngay sau đó, là những lời cảm xúc bày tỏ quyết tâm tạo một giải đấu thành công của đại diện Ban tổ chức, vận động viên và trọng tài.

Chúng ta cùng hi vọng và chờ đợi các trận cầu kịch tính tiếp theo sẽ có nhiều đường bóng đẹp và sự phối hợp nhịp nhàng giữa Ban tổ chức và các đội sẽ mang đến một giải bóng “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”

Giải “SHEER LEAGUE OPEN 2020” với sự góp mặt của 13 đội bóng đại diện cho 13 chi đoàn – chi hội và đội bóng đại diện cho Đội Sinh viên Tình nguyện thuộc Viện KH&CN Nhiệt Lạnh, 14 đội đấu được chia làm 4 bảng. Giải bóng đá nam sinh viên Viện Nhiệt lạnh đã trở thành giải đấu thường niên hàng năm làm khơi dậy sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần thể thao của các bạn sinh viên.

 


Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

1 2 3 ... 185 Next

Thư viện Media Thư viện Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

4 4 6 4 2 0 3
Đang online: 43
Hôm nay: 983
Trong tuần: 7583
Trong tháng: 33494