Truy cập nội dung luôn

Quay lại

Phúc Đường - Như Thanh “một trang ký ức”

Chiến dịch Mùa hè xanh 2019 được tổ chức tại Như Thanh - Thanh Hoá từ ngày 24/6 đến ngày 2/7 do đoàn thanh niên trường ĐHBK HN cùng với Hội sinh viên tổ chức đã diễn ra tốt đẹp với những thành quả vượt chỉ tiêu trong sự đón chào nồng ấm của bà con nơi đây.

 

Năm nay đội SVTN Viện KH&CN Nhiệt-Lạnh kết hợp với đội SVTN viện Điện tử Viễn Thông đóng quân và tham gia hoạt động tại địa bàn xã Phúc Đường - Như Thanh - Thanh Hoá.

Tiết mục văn nghệ chung của 2 đội Sinh viên Tình nguyện.

Trở về Hà Nội, chắc hẳn trong mỗi tình nguyện viên có chút tiếc nuối, có chút hụt hẫng. 9 ngày, khoảng thời gian không dài, cũng không ngắn nhưng cũng đủ để đọng lại trong ta những kỷ niệm đẹp, những tình cảm không bao giờ quên.

 

Cảm ơn 25 tình nguyện viên Đội Nhiệt Lạnh đã chịu nắng, chịu khó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, với các hoạt động như: trồng hoa, san đất tại trường mầm non Phúc Đường,làm trại hè, dọn nhặt rác hai bên con đường trục chính, dọn dẹp bàn ghế, quét ve phòng học, giúp đỡ gia đình khó khăn, tặng quà cho các em nhỏ vươn lên hoàn cảnh. Đặc biệt là chương trình giao lưu văn nghệ “ Phúc Đường góp nắng trao yêu thương” thành công rực rỡ, khép lại chiến dịch - đó cũng là một món quà cảm ơn đến bà con nơi đây đã hỗ trợ 2 đội, đùm bọc yêu thương.

 

Hoạt động trồng hoa tại trường mầm non.

Tạo đồ chơi cho các em nhỏ.

Cảm ơn các anh chị khoá trên đã dìu dắt các em, các bạn trưởng ban đã tạo nên một MHX thật ý nghĩa.

Bỏ qua những khúc mắc trong lòng, chúng ta là Một đội, Một gia đình, Một chí hướng xây dựng Đội vững mạnh.

Cảm ơn mọi người

Yêu thương - Quyết thắng!

 

Đinh Xuân Mạnh - Đội trưởng Đội SVTN Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh.


Sự kiện sắp diễn ra Sự kiện sắp diễn ra

1 2 3 ... 167 Next

Thư viện Media Thư viện Media

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

2 4 9 0 8 3 1
Đang online: 96
Hôm nay: 1357
Trong tuần: 13954
Trong tháng: 29863