Thư ngỏ gửi các thầy cô và sinh viên hướng tới 20 năm thành lập Viện, 60 năm đào tạo ngành kỹ thuật Nhiệt

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

VIỆN KH&CN NHIỆT – LẠNH

Hà Nội ngày 16 tháng 04 năm 2020

Hà Nội ngày

THƯ NGỎ

Kính gửi:  Qúy thầy cô và sinh viên ngành kỹ thuật Nhiệt,

Viện KH&CN Nhiêt - Lạnh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội)

Năm 2020, thầy và trò Viện Khoa học và Công nghệ Nhiêt - Lạnh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) tưng bừng hướng tới kỷ niệm 60 năm đào tạo ngành kỹ thuật Nhiệt (1960) và 20 năm thành lập Viện (10/10/2000). Trong 60 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh và các đơn vị tiền thân đã đào tạo được hàng nghìn kỹ sư, hàng trăm thạc sĩ, hàng chục tiến sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực nhiêt - lạnh, góp phần phục vụ đắc lực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhiều cựu sinh viên ngành nhiệt đã và đang giữ các vị trí quan trọng trong công tác quản lý các cấp. Chúng tôi luôn coi sự thành công của các anh chị em cựu sinh viên như là thành công của Viện.

Nhân dịp này, Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh phối hợp với Hội KHKT Nhiệt Việt Nam và Hội KHKT Lạnh&ĐHKK Việt Nam tổ chức các chương trình để kỷ niệm hai sự kiện trên từ ngày 08/10 tới 10/10 năm 2020 với các hoạt động dự kiến như sau:

1. Hội thảo quốc tế về năng lượng bền vững lần thứ 6 - ICSE 2020 vào ngày 8 và 9/10/2020;
  2. Lễ kỷ niệm chào mừng 60 năm đào tạo ngành kỹ thuật Nhiệt và 20 năm thành lập Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh từ 8h30 ngày 10/10/2020;
  3. Giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ sinh viên, các thầy cô và các doanh nghiệp từ 11h30 ngày 10/10/2020.

Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh trân trọng kính mời tất cả Qúy thầy cô, thầy cô thỉnh giảng và các bạn sinh viên đang học tập, làm việc tại Viện tích cực chủ động tham gia vào công tác chuẩn bị để chương trình kỷ niệm diễn ra thành công, thực sự là ngày hội của toàn Viện và ngành kỹ thuật Nhiệt của chúng ta.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của Qúy thầy cô và các bạn sinh viên!

T/M BAN TỔ CHỨC

VIỆN TRƯỞNG