Thư ngỏ gửi tới các đồng nghiệp, đối tác hướng tới 20 năm thành lập Viện, 60 năm đào tạo ngành kỹ thuật Nhiệt

Hà Nội ngày

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

VIỆN KH&CN NHIỆT – LẠNH

Hà Nội ngày 16 tháng 04 năm 2020

THƯ NGỎ

Kính gửi: - Các thầy cô và anh chị em sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội;

- Các đồng nghiệp, đối tác trong và ngoài ngành Nhiệt.

Năm 2020, thầy và trò Viện Khoa học và Công nghệ Nhiêt - Lạnh (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) tưng bừng hướng tới kỷ niệm 60 năm đào tạo ngành kỹ thuật Nhiệt (1960) và 20 năm thành lập Viện (10/10/2000). Trong 60 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh và các đơn vị tiền thân đã đào tạo được hàng nghìn kỹ sư, hàng trăm thạc sĩ, hàng chục tiến sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực nhiêt - lạnh, góp phần phục vụ đắc lực cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhiều cựu sinh viên ngành nhiệt đã và đang giữ các vị trí quan trọng trong công tác quản lý các cấp. Chúng tôi luôn coi sự thành công của các anh chị em cựu sinh viên như là thành công của Viện.

Nhân dịp này, Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh phối hợp với Hội KHKT Nhiệt Việt Nam và Hội KHKT Lạnh&ĐHKK Việt Nam tổ chức chương trình để kỷ niệm hai sự kiện trên từ ngày 08/10 tới 10/10 năm 2020 với các hoạt động dự kiến như sau:

1. Hội thảo quốc tế về năng lượng bền vững lần thứ 6 - ICSE 2020 vào ngày 8 và 9/10/2020;
  2. Lễ kỷ niệm chào mừng 60 năm đào tạo ngành kỹ thuật Nhiệt và 20 năm thành lập Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh từ 8h30 ngày 10/10/2020;
  3. Giao lưu, gặp gỡ giữa các thế hệ sinh viên, các thầy cô và các doanh nghiệp từ 11h30 ngày 10/10/2020.

Chúng tôi trân trọng kính mời tất cả các thầy cô, anh chị em sinh viên đã và đang học tập, công tác tại Viện KH&CN Nhiệt – Lạnh cùng các đồng nghiệp và đối tác gần xa tham dự các hoạt động kỷ niệm và chung vui cùng với chúng tôi. Để lễ kỷ niệm diễn ra thành công và thêm phần long trọng, chúng tôi kính đề nghị Quý vị cùng góp sức với chúng tôi trong công tác chuẩn bị cho các hoat động trên. Sự giúp đỡ quý báu của Quý vị có thể dưới các hình thức như sau:

1. Tư liệu về quá trình hình thành phát triển của Ngành và Viện;
  2. Các báo cáo khoa học và sản phẩm khoa học công nghệ;
  3. Tài trợ kinh phí.

Mọi sự ủng hộ và giúp đỡ xin gửi về:

Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 204, nhà C7, số 1 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (84)-42-3868 2625

E-mail: yen.tranthi@hust.edu.vn hoặc dung.nguyenviet@hust.edu.vn

Website: http://sheer.hust.edu.vn

Tài khoản: 112000000798, Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp của Quý vị!

T/M BAN TỔ CHỨC

VIỆN TRƯỞNG