NCKH & CGCN NCKH & CGCN

Thông báo triển khai hoạt động sinh viên NCKH năm học 2018 - 2019

THÔNG BÁO

V/v: Triển khai hoạt động SV NCKH năm 2018 tại bộ môn Kỹ thuật nhiệt và Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng (Viện KH&CN Nhiệt - Lạnh)

Các em SV thân mến,

hưởng ứng phong trào SV NCKH của trường ĐHBK Hà Nội năm 2018, đáp ứng mong muốn của các em là được triển khai những ý tưởng sáng tạo của mình ngay từ những năm đầu của quá trình học tập – nghiên cứu tại ĐHBK Hà Nội, 2 đơn vị chúng tôi xin gửi tới tất cả các em sinh viên kế hoạch triển khai cụ thể gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo KHCN” cho tất cả các em sinh viên. Các sinh viên và nhóm sinh viên đoạt giải nhất, nhì và ba của cuộc thi này sẽ nhận được phần thưởng là suất hỗ trợ nghiên cứu 100% gồm thầy hướng dẫn, trang thiết bị/ dụng cụ nghiên cứu, vật tư/ nguyên vật liệu và mặt bằng cần thiết cho quá trình nghiên cứu. Tuỳ thuộc vào mức độ hưởng ứng của các em, chúng tôi có thể trao thêm 02 giải khuyến khích với hỗ trợ là thầy hướng dẫn. Các kinh phí liên quan đến trang thiết bị/ dụng cụ nghiên cứu, cũng như vật tư/ nguyên vật liệu và mặt bằng sẽ do các em tự chi trả.

Hạn gửi ý tưởng: 30/6/2018 (downloadmẫu hồ sơ)

Thời gian công bố kết quả: 15/7/2018

Bước 2: Triển khai công việc nghiên cứu với thời gian từ 6 - 9 tháng cho mỗi ý tưởng.

Thời gian bắt đầu: 15/8/2018

Thời gian kết thúc: Tháng 4/2019

Ghi chú: Với các ý tưởng không được hỗ trợ kinh phí nghiên cứu 100%, để giúp các em chủ động hơn, chúng tôi sẽ dự trù giúp tổng kinh phí mà các em phải tự chi trả nếu triển khai.

Trân trọng thông báo!

Bộ môn Kỹ thuật nhiệt và TT NCƯD