Xuất bản thông tin Xuất bản thông tin

Quay lại

Bệnh đau tinh hoàn biểu hiện như thế nào?

Tinh hoan bi dau có thể xuất hiện tại bất cứ lứa tuổi, ở tất cả thời gian nào. Dau tinh hoan phân thành 2 loại là Đau tinh hoàn cấp tính và Đau tinh hoàn mãn tính.

Lúc mắc phải đau nam giới nên theo dõi xát sao, trước tiên là nên đến các phòng khám chuyên khoa để kiểm tra và điều trị kịp thời; không để bệnh kéo dài sẽ gây hậu quả nguy hại về sau.

Có thể quan tâm

--O-> Bệnh yếu sinh lý khám ở đâu uy tín

Tinh hoàn chính là cơ quan sản xuất ra tinh trùng có 2 bên tinh hoàn là trái và phải đựng trong bìu, thường thì phải cao hơn bên trái khoảng 10mm. Tương ứng với hai bên tinh hoàn có hai ống dẫn tinh.

Bệnh đau tinh hoàn là dấu hiệu của bệnh gì?

Các bác sĩ cho biết, dau tinh hoan thường do 4 bệnh lý sau : Viem tinh hoan, xoắn dây tinh hoàn, chấn thương tinh hoàn, đau nhức tinh hoàn bởi thiếu máu cục bộ.

Tinh hoàn có vai trò rất lớn đối với nam giới, có thể nói tinh hoàn là "sinh mạng" của phái mạnh, không có cơ quan này chẳng những gây không có người nối dõi mà còn không thể cảm nhận được gì thời điểm quan hệ tình dục, tác động rất lớn tới cuộc sống người bệnh và hạnh phúc gia đình.

Bài viết liên quan

--O-> Khám hiếm muộn ở đâu tốt

Một số phái mạnh hay mắc một vài căn bệnh có liên quan tới tinh hoàn như: Đau nhức 2 bên tinh hoàn hay có khả năng bị đau một bên tinh hoàn trái hoặc phải, tuy vậy họ hay bỏ qua, dẫn đến viêm nhiễm tinh hoànnặng phải cắt bỏ một bên tinh hoàn hay cả hai bên.

Các năm gần đây, phần trăm phái mạnh mắc bệnh nhiễm trùng tinh hoàn tăng cao, khiến cho đàn ông gặp nhiều trở ngại trong sinh hoạt nhất là sinh hoạt tình dục. Bởi vậy, thời gian có dấu hiệu khác lạ về tinh hoàn, đàn ông không được chủ quan. Hãy đến ngay những tới những bệnh viện để kiểm tra và điều trị sớm nhất.

Trên đây là những chia sẻ của mọi chuyên gia phong kham nam khoa Thiên Tâm về những cách chữa bệnh suất tinh sớm. Nếu bạn còn thắc mắc nào về khúc mắc này, hãy gọi điện tới đường dây nóng 0395456294 để được những bác sĩ trả lời trực tiếp.